Bông Bạch Tuyết chưa bị hủy niêm yết

https://i0.wp.com/www.vnexpress.net/Files/Subject/3B/A0/53/7E/350x250.gifÔng Lê Nhị Năng, Phó giám đốc Sở Giao dịch chứng khoán TP HCM (HOSE) cho biết, Bông Bạch Tuyết (BBT) bị lỗ 3 năm liên tiếp nhưng chưa thể hủy niêm yết của công ty này do chưa đủ yếu tố vi phạm.

Ông Năng cho rằng, căn cứ vào Nghị định 14 về thi hành Luật Chứng khoán, công ty bên cạnh việc lỗ 3 năm liên tiếp phải có mức lỗ lũy kế vượt trên vốn chủ sở hữu, trong khi đó mức lỗ lũy kế của Công ty Bông Bạch Tuyết chưa đến mức này.

Vốn chủ sở hữu của Bông Bạch Tuyết cho đến hết quý IV/2008 là 47,9 tỷ đồng, trong khi mức lỗ lũy kế hết năm 2008 là gần 26 tỷ đồng.

Cho đến thời điểm này Công ty Bông Bạch Tuyết vẫn chưa sản xuất trở lại do giám đốc cũ của công ty này là ông Tạ Xuân Thọ chưa bàn giao con dấu cho ban quản trị. Ông Ngô Văn Hưng, người sẽ tiếp nhận chức vụ Tổng giám đốc sau khi được bàn giao cho biết, ban điều hành mới của Bông Bạch Tuyết đang gửi đơn đề nghị Sở Công an TP HCM cấp con dấu mới cho công ty để sản xuất trở lại.

Kiểm toán trẻ

Advertisements

Nhãn: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: